0913.314.160 - 0983.899.177
Công ty TNHH thương mại Hà Ninh

Nhà phân phối ủy quyền của công ty Castrol BP Petco Ltd, tại Quảng Ninh

Không chỉ là dầu nhớt. Đó là tinh hoa của một công nghệ.
ship

Giới thiệu tổng quan về hệ thống sản phẩm của Hanico

2907 lượt - 14-07-2014, 8:30 pm

Công ty  TNHH Thương maị Hà Ninh ( gọi tắt là HANICO) được thành lập ngày 25/4/2005. Trụ sở chính được đặt tại tổ 26, khu3, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Tháng 8/2005, Hà Ninh hợp tác với Công ty Castrol BP Petco, trở thành nhà phân phối chính thức về dầu nhớt dành cho ngành công nghiệp và vận tải thương hiệu Castrol và BP. Đây là hai thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm dầu mỡ nhờn đa dạng về phẩm cấp và chủng loại được thị trường quốc tế đánh giá cao về chất lượng cũng như phù hợp với điều kiện làm việc từng vùng miền.

  Hanico Đại lý phân phối dầu nhớt Castrol BP hàng đầu tại Quảng NinhNhà phân phối ủy quyền Castrol BP tại Quảng Ninh

 

 

Tại thị trường Quảng Ninh, với ngành công nghiệp khai khoáng phát triển, các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp Castrol BP được hợp tác cung cấp cho các mỏ than lớn như: Cao Sơn, Cọc Sáu, Đèo Nai, Núi Béo, Hà Tu được đánh giá là rất phù hợp cho các dòng thiết bị có trọng tải lớn, làm việc trong điều kiện khắc nghiệt, bảo vệ hiệu quả và nâng cao tối đa hiệu suất sử dụng. Phải kể đến một số sản phẩm như:

- Dầu động cơ: Castrol Vecton 15w40 CI-4 ứng dụng công nghệ system 5 (5 lợi điểm ưu việt) như: chống lại sự hóa đặc của dầu, hạn chế cặn pít tông, khống chế các chất tạp nhiễm, chống mài mòn và ăn mòn và khống chế muội than. Từ những lợi điểm này dòng sản phẩm được đánh giá rất cao với 20% hiệu suất vượt trội; Bên cạnh đó còn có dòng sản phẩm Castrol CRB Turbo+ 15w40; Castrol CRB Turbo+ 20w50 với công nghệ siêu bền Durashield Booster tăng gấp đôi tuổi thọ cho động cơ.

Các dòng sản phẩm này được cung cấp đa dạng về bao bì để đáp ứng cho cả ngành công nghiệp và ngành vận tải, đánh bắt thủy hải sản, thi công cơ giới.

Castrol BP cũng chú trọng đến các dòng sản phẩm động cơ dùng cho dòng xe tải, tàu thủy có trọng tải nhẹ, hoạt động trong điều kiện bình thường như: Castrol CRB 15w40; Castrol CRB 20w50; BP Vanellus Multi 20w40; BP Vanellus Multi 20w50.

Bên cạnh đó, còn có các sản phẩm động cơ đơn cấp áp dụng cho động cơ hoat động trong điều kiện khí hậu một mùa như: BP Vanellus monograde 30, 40, 50.

- Dầu thủy lực: BP Vanellus monograde 10w, Castrol Hyspin AWH-M; Castrol Hyspin AWS. Hay thương hiệu BP có Energol HLP HM; Energol HLP-Z với độ nhớt thường dùng 32, 46, 68.

Ngoài ra, còn có các dòng sản phẩm khác như :

- Dầu cầu đơn cấp BP Energear 90, 140; đa cấp như Castrol Axle GL5 80w90, 85w140; BP Energear 80w90, 85w140;

- Dung dịch làm mát Castrol Premix Antifreeze;

- Dầu trợ lực tay lái ATF DEX III;

- Dầu truyền động Autran 410, 430, 450 tiêu chuẩn CAT TO- 4;

- Dầu máy nén khí Aircol MR;

- Dầu máy khoan đá Energol RD-E100 có tính năng tạo nhũ và chống ăn mòn tốt. Đây là sản phẩm dùng cho máy khoan đá chạy bằng khí nén.

- Mỡ bôi trơn cũng được phân cấp nhiều dòng sản phẩm từ việc bôi trơn tổng quát đến những loại mỡ bôi trơn cho những thiết bị chịu tại năng, làm việc trong điều kiện khắc nghiệt và chịu nhiệt cao với bao bì 15kg, 16kg, 180kg: Spheerol EPL2, Spheerol EPL3,

….

 

Tháng 1/2007, sau gần hai năm phấn đấu xây dựng thị trường, Hà Ninh tiếp tục ký hợp đồng với Castrol BP Petco phân phối ngành hàng dầu nhớt dành cho xe hơi và thương mại. Các dòng sản phẩm này luôn được đánh giá rất cao và chiếm thị phần lớn do lợi ích của ngành dầu này mang lại. Phải kể đến các dòng sản phẩm đặc chủng như:

- Dầu động cơ EGDE 0w40 thích hợp cho các dòng xe hơi hạng sang đời mới như BMW, LEXUS, MEC, TOYOTA…Dầu động cơ Magnatec 10w40 có chứa các phần tử hạt thông minh bảo vệ động cơ 24h. Bên cạnh đó còn có dòng sản phẩm GTX 15w40; 20w50.

Cũng như ngành hàng công nghiệp, ngành hàng xe hơi cũng cho ra đời nhiều dòng sản phẩm phụ trợ với bao bì nhỏ cho xe hơi như: Dung dịch làm mát Radicool Premix ( bao bì thùng 6 x1 lít) ; Dầu trợ lực lái ATF DEX III (12 x 1 lít); Dầu hộp số tay Castrol Manual GL4 80w90 GL4 hay 85w140 tiêu chuẩn GL5 (bao bì thùng 6 x 4 lít) hoặc xô 18 lít; Dầu phanh DOT 3, DOT 4 bao bì ( 6 x 1 lít) và mỡ nhờn.

 

Các sản phẩm cho dòng xe gắn máy cũng được đa dạng phẩm cấp và chủng loại thích hợp cho các dòng xe tay ga, xe số, xe 2 thì, 4 thì của hai thương hiệu Castrol và BP phải kể đến như:

- Dòng sản phẩm động cơ Castrol POWER1 4T 15w40 cho xe số; Castrol POWER1 SCOOTER 10w40 cho xe tay ga. Đây là dòng sản phẩm ưu việt cho dòng xe gắn máy giúp động cơ hoạt động BỐC NHƯ MỚI. Bên cạnh đó, còn có các sản phẩm tầm trung như Castrol ACTIVE 4T 20w40; BP VISTRA 300 20w50. Dòng sản phẩm động cơ 2 thì có sản phẩm ACTIVE 2T 20w50.

Ngoài ra, các sản phẩm phụ cho xe gắn máy như: Catrol SCOOTER GEAR OIL – Dầu truyền động cho xe tay ga. Đây là loại dầu bánh răng gốc khoáng đặc chế cho bộ truyền động cuối xe tay ga, được đóng gói trong tuýp với bao bì 12 x 12ml. Cũng phải kể đến một loại sản phẩm nữa là Castrol FORK OIL 32 – Dầu phuộc nhún giúp giảm chấn tốt nhất cho mọi hoạt động.

    

     Ngoài những sản phẩm tiêu biểu dành cho các ngành hàng tiêu dùng và công nghiệp được nêu sơ bộ ở trên, Castrol BP còn có hàng trăm các sản phẩm khác tạo thành dãy sản phẩm tối ưu đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng về dầu nhớt bôi trơn. Mang lại cho khách hàng những giải pháp bôi trơn phù hợp, hiệu quả thiết thực trong sản xuất kinh doanh cũng như tiêu dùng, xứng tầm là nhà sản xuất dầu mỡ nhờn hàng đầu trên thế giới.

 

Với mục tiêu phát triển bền vững và chuyên nghiệp, Công ty TNHH TM Hà Ninh luôn tự hào là nhà phân phối ủy quyền của Castrol BP, sát cánh cùng 700 khách hàng lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Sản lượng không ngừng tăng cao qua các năm. Đội ngũ CBNV chuyên nghiệp hóa cả về chuyên môn và kỹ năng phục vụ.

Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, nhà phân phối Hà Ninh luôn được đánh giá là nhà phân phối xuất sắc, phát triển năng động và bền vững trên thị trường.

 

Tin liên quan

Truyền thông

Đối tác

Hanico Hà Ninh
4,5/5 469Vote