0913.314.160 - 0983.899.177
Công ty TNHH thương mại Hà Ninh

Nhà phân phối ủy quyền của công ty Castrol BP Petco Ltd, tại Quảng Ninh

Không chỉ là dầu nhớt. Đó là tinh hoa của một công nghệ.
ship

CASTROL ROCKET HƯỚNG TỚI KỶ LỤC THẾ GIỚI VỀ TỐC ĐỘ TRÊN MẶT ĐẤT

3267 lượt - 13-05-2014, 10:18 am

NHỮNG BIỂU TƯỢNG ĐUA XE CASTROL VÀ TRIUMPH ĐƯA RA XE MÔ-TÔ DẠNG KHÍ ĐỘNG HỌC ĐỘC ĐÁO

Ngày 29 Tháng Tám 2013, WENDOVER, Utah – Đã từng tuyên bố là ông vua của Bonneville Salt Flats, Triumph Motorcycles đã quay trở lại công việc với đổi mới gần đây nhất của mình. Lần này với chiếc xe mô-tô dạng khí động học tiên tiến nhất trên thế giới về công nghệ – the Hot Rod Conspiracy/Carpenter Racing Castrol Rocket.

Castrol Rocket (video ở đây) độc đáo ở chỗ đây là chiếc xe mô-tô 1000 sức mã ngựa được chế tạo như một chiếc máy bay phản lực chiến đấu. Dự án đang được thử nghiệm tuần này tại Bonneville Salt Flats nổi tiếng ở Tây Bắc Utah. Mục tiêu là phá vỡ kỷ lục 644 km/h trở lên. Kỷ lục tốc độ trên mặt đất hiện tại của Hiệp hội những người đi xe mô-tô của Mỹ (AMA) và Fédération Internationale de Motocyclisme (FIM) là 605,364 km/h, được thực hiện năm 2010, bởi Rocky Robinson với chiếc xe khí động học Ack Attack.

“Castrol đã tham gia tích cực cuộc đua tốc độ trên mặt đất trên nhiều hệ thống trên khắp thế giới và kể từ khi những đối thủ cạnh tranh đã bắt đầu chạy xe tại Bonneville Salt Flats năm 1914," Rob Corini, Giám đốc Nhãn hiệu, Castrol Motorcycle và Powersports Products phát biểu. “Castrol Rocket nhân cách hóa di sản của chúng tôi là một nhãn hiệu về hiệu suất và có khả năng đạt được tốc độ tuyệt vời. Đây là biểu tượng cao nhất về hiệu suất".
Một niềm đam mê chung về cuộc đua tốc độ trên mặt đất đã đưa kỹ sư khí động lực Matt Markstaller, kỹ sư chế tạo động cơ Bob Carpenter và người giành chiến thắng Daytona 200 Jason DiSalvo lại với nhau. Đội ngũ từ khắp nơi của đất nước – từ Oregon, New Jersey và Alabama – đã nhanh chóng khám phá mối quan tâm chung với việc tạo ra và chạy đua với chiếc xe mô-tô nhanh nhất trên thế giới. Castrol Rocket là công việc của tình yêu của họ – là sự kính trọng với di sản hiệu suất cao của Castrol và Triumph.

"Cuộc đua tốc độ trên mặt đất là hình thức xe mô-tô thể thao thuần khiết nhất. Việc này mang đến tất cả những tài năng, nguồn lực và quyết tâm của bạn lại với nhau trong cuộc chiến không ngừng nghỉ với các bộ phận", tay lái Jason DiSalvo phát biểu. "Bề mặt muối có rất ít ma sát. Gió đẩy vào bạn từ mọi phía. Nhưng điều thực sự đặc biệt về Bonneville Land Speed Racing là con người. Những điều kiện này quá thách thức đến nỗi trong 100 năm qua, những tay đua có rất ít điểm chung đã tụ họp với nhau để hỗ trợ và khích lệ nhau trở thành tay đua chạy nhanh nhất thế giới".

Cái tên Triumph đã đồng nghĩa với tốc độ vì bốn kỷ lục phá vỡ kỷ lục của xe mô-tô với Devil’s Arrow, Texas Cee-gar, Dudek/Johnson và Gyronaut X1. Từ năm 1955 đến 1970, trừ một giai đoạn ngắn 33 ngày, Triumph là “Chiếc xe mô-tô nhanh nhất thế giới”. Castrol Rocket hướng tới việc khôi phục danh hiệu này.
"Dự án này là kỷ niệm cho di sản, sự đổi mới, khích lệ và tính kiên trì với xe mô-tô thể thao của Castrol và Triumph", Greg Heichelbech, Chủ tịch và CEO, Triumph Motorcycles North America phát biểu. "Đây là một cơ hội tuyệt vời để theo đuổi lịch sử, đồng thời kỷ niệm di sản của các bạn. Chúng tôi ngả mũ trước đội Hot Rod Conspiracy/Carpenter Racing và tất cả những người đua xe, những người đã tạo cho cuộc đua tốc độ trên mặt đất thành một môn thể thao đầy màu sắc và ý nghĩa". 
Castrol Rocket Tôn trọng quá khứ, tạo ra tương lai
Castrol Rocket Tôn trọng quá khứ, tạo ra tương lai

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CASTROL ROCKET:

  • Khung gầm: Carbon Kevlar monocoque
  • Kích thước: 25’ x 2’ x 3’
  • Động cơ: Hai động cơ Triumph Rocket III
  • Mã lực: Trên 1,000 mã lực ở 9.000 rpm
  • Mô-men xoắn: Trên 500 lbs. kết hợp
  • Giảm xóc: Chế tạo riêng bởi Hot Rod Conspiracy
  • Nhiên liệu: Methanol
  • Lốp xe: Loại tốc độ đặc biệt trên mặt đất của Goodyear
  • Chất bôi trơn động cơ: Dầu tổng hợp hoàn toàn Castrol Power RS™ 4T 10W-40
Để biết thêm thông tin về Castrol Rocket, vui lòng truy cập castrolrocket.com.


Để xem những bài phỏng vấn, thông số kỹ thuật chi tiết hơn, hình ảnh hoặc video bổ sung, vui lòng liên hệ với Kit Werbe tại kwerbe@ussportsadvisors.com

VỀ HOT ROD CONSPIRACY

Hot Rod Conspiracy được dẫn dắt bởi kỹ sư khí động lực Matt Markstaller, ông quản lý kỹ thuật thử nghiệm và phát triển cho Xe tải Daimler tại Portland, Oregon. Bên cạnh việc phát triển các bản thiết kế khí động lực cải tiến tốc độ của xe, xử lý hiệu suất nhiên liệu, nhóm Hot Rod Conspiracy tạo ra những chiếc xe có hiệu suất đặc biệt được đăng nổi bật trong các tạp chí quốc gia và triển lãm SEMA dẫn đầu của ngành. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập HotRodConspiracy.com. 

VỀ CARPENTER RACING

Carpenter Racing, được vận hành bởi NHRA Pro Stock Motorcycle Champion Bob Carpenter, là nguồn tài nguyên chuyển đổi đầu xy lanh hiệu suất hàng đầu trong ngành xe mô-tô. Một trong những sản phẩm phổ biến hơn của Carpenter là gói hiệu suất Triumph Rocket III sở hữu riêng của ông, tạo ra 240 mã lực ở bánh sau. Gói hiệu suất loại hoàn toàn có thể sử dụng trên đường phố đã vào đường đua tăng tốc một phần tư dặm trong thời gian 8,99 giây và 249 km/h và đã thiết lập kỷ lục thế giới về tốc độ trên mặt đất của Mỹ (AMA) và Quốc tế (FIM) tại Bonneville Salt Flats ở tốc độ 282 km/h. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập CarpenterRacing.com .

VỀ JASON DISALVO

Tay đua xe mô-tô chuyên nghiệp Jason DiSalvo đã thực hiện lần đua đầu tiên của mình lúc 4 tuổi và trở thành nhà vô địch quốc gia 125cc Mile Dirt Track Champion lúc 13 tuổi. Sau đó anh chuyển sang đua xe mô-tô Grand Prix và đã giành một vài chức vô địch quốc gia trên con đường tiến tới nghề chuyên nghiệp lái xe cho các đội đua xe của các nhà máy hàng đầu. DiSalvo đã thi đấu quốc tế trong các sê-ri vô địch ở Anh, Châu Âu, Tây Ban Nha British, European and Spanish trước khi lái cho đội Triumph BE1 Racing World Supersport. Quay lại Mỹ, DiSalvo tiếp tục đua xe mô-tô Triumph cho Latus Motors Racing Triumph. Năm 2012, anh đã thiết lập kỷ lục đua xe tốc độ trên mặt đất của AMA và FIM tại Bonneville Salt Flats trên một chiếc Carpenter Racing sử dụng Triumph Rocket III Roadster. Tìm hiểu thêm về Jason tại JasonDiSalvo.com

VỀ CASTROL

BP Lubricants USA Inc. tiếp thị chất bôi trơn cao cấp và các chương trình xây dựng kinh doanh cho các nhà bán lẻ hàng đầu, các đại lý xe mô-tô thể thao, các nhà cung cấp dịch vụ độc lập và các đại lý xe mới. Nhãn hiệu dành cho xe mô-tô hàng đầu của chúng tôi bao gồm Castrol Power RS – một loại dầu tổng hợp hoàn toàn và Castrol Actevo Xtra – một loại dầu tổng hợp một phần, mang đến khả năng bảo vệ liên tục. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và chương trình của Castrol, vui lòng gọi 1–888–CASTROL, đăng nhập http://www.castrol.com/us hoặc ghé thăm chúng tôi trên Facebook tại www.facebook.com/CastrolMoto .

VỀ TRIUMPH MOTORCYCLES

Triumph Motorcycles là nhãn hiệu xe mô-tô của Anh, sản xuất hàng loạt xe mô-tô thể thao, diễu hành, mạo hiểm và phượt chuyên dụng. Từ loại xe Bonneville trong cửa hàng cho đến loại hàng đầu Speed Triple và Daytona 675R, Triumph mang đến sự hòa trộn của thiết kế, đặc điểm và hiệu suất trong những chiếc xe mô-tô thực sự đặc biệt. Được thành lập ban đầu vào năm 1902 và giờ đây có vị trí tại Hinckley, Leicestershire, England, Triumph luôn thiết lập xu hướng cho các loại xe hàng đầu trong nhóm. Công ty có chủ sở hữu duy nhất là Bloor Holdings Ltd. và các cơ sở vận hành tại Bắc Mỹ được đặt ở Atlanta. Để xem dãy sản phẩm xe mô-tô đầy đủ của Triumph vui lòng truy cập www.TriumphMotorcycles.com .

LIÊN HỆ:

Kit Werbe
317.569.0440 (o)
317.270.7644 (c)
kwerbe@ussportsadvisors.com
 

Tin liên quan

Truyền thông

Đối tác

Hanico Hà Ninh
4,5/5 469Vote